02838272777

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ với giá tốt

Với dàn xe 7 chỗ số lượng lớn, cho nên chúng tôi được khách hàng đánh giá là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cho nên, khi bạn cần một xế hộp 7 chỗ ưng ý, hãy đồng hành ngay với dịch vụ của chúng tôi để được nhân viên sắp xếp con xe phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HAI BẢY BẢY– cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua.  Với dòng xe 7 chỗ sang trọng, dịch vụ của chúng tôi đã và đang mang tới cho Quý khách hàng giải pháp đi lại an toàn nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thuê xe nhiều năm qua, chúng tôi nhận được phản ánh tốt từ khách hàng. Dịch vụ ngày càng cố gắng phát huy chất lượng xe thuê, dịch vụ để mang tới những giá trị đích thực cho khách hàng tiềm năng.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ với giá tốt

Kia Carnival 7 chỗ

Được biết đến là mẫu xe gia đình nhiều năm liền được bình chọn là mẫu xe an toàn nhất tại thị trường Mỹ dưới tên gọi Sedona. Xe phù hợp cho những gia đình có nhu cầu du lịch thì chẳng gì tuyệt bằng.

Ford Everest 7 chỗ

Được đánh giá là dòng xe du lịch Ford Everest 7 chỗ có kết cấu vững chắc, đảm bảo khả năng chinh phục mọi địa hình. Cho nên, cực kỳ phù hợp đi du lịch, dã ngoại, thăm thân,..khi có nhu cầu.

Xe Toyota Land Cruiser 7 chỗ

Bạn có biết rằng, Land Cruiser Prado là dòng xe mới ra đời của Toyota. Xe được thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho điều kiện di chuyển trong nội thành đông đúc. Cho nên, mẫu xe này sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thuê xe lancruiser mini.

Xe Toyota Innova 7 chỗ

Một chiếc xe lý tưởng cho cả gia đình bạn khám phá và trải nghiệm du lịch cực đã. Xe được thiết kế mới, mọi mơ ước của bạn đều ngay trong tầm tay khi di chuyển bằng xế hộp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *