Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hai Bảy Bảy là một trong địa chỉ uy tín và quen thuộc của hàng triệu Người Tiêu Dùng tại TPHCM. chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

 • Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 
 • Thuê Xe Du Lịch
 • Cho thuê xe hoa, xe cưới.
 • Đại lý bảo hiểm xe ôtô
 • Thiết bị định vụ GPS, Camera hành trình
 • Đại lý phụ tùng, Gara sửa chữa

Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY

Để mang đến được dịch vụ tốt cho khách hàng cần có một đội ngũ nhân sự yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

1. Phạm Quyết Chiến: người thương binh làm kinh tế giỏi

Từ 1 thương binh từ chiến trường trở về ông quyết định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh để cải thiện kinh tế gia đình. Từng là một người lính, lại là lính trinh sát, ông hiểu sự khó khăn trong việc di chuyển từ vùng này đến vùng khác.

Hơn nữa dân số đất nước ngày càng đông, nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, việc đi lại, chuyên chở hàng hóa cũng trở thành nhu cầu tất yếu của người dân. Ông bén duyên với ngành dịch vụ ô tô vận tải từ đó. Tháng 11 – 2003, Hợp tác xã Vận tải du lịch 27 -7 (tiền thân của HTX Vận tải 27 -7) ra đời, mà ông Chiến là chủ nhiệm.Hiện nay, ông là Tổng Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hai Bảy Bảy.

Hợp tác xã 27-7, nơi quy tụ những người lính xuất ngũ
Với phương châm “chậm mà chắc”, đồng thời coi trọng nhân viên như ông chia sẻ: “Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản quý báu của công ty”, ông Chiến đã đưa Hợp tác xã 27-7 vững tiến vượt qua những khó khăn ban đầu. Để đẩy mạnh hoạt động của Hợp tác xã, cũng như có thể đứng vững trước sự cạnh tranh của những hãng xe lớn. Ông Chiến cùng các cổ đông đề ra phương án nâng cấp các xe giống như các hãng xe lớn bởi khách hàng ngày càng có xu thế chuyển hướng nhu cầu sử dụng dịch vụ. Họ thích đi những chiếc xe đời mới và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn để được phục vụ tốt hơn. Đến năm 2005, Hợp tác xã có 2.000 chiếc xe và gần như toàn bộ là xe đời mới. Bên cạnh đó, để mở rộng địa bàn hoạt động, ông Chiến khuyến khích các xã viên đi các tỉnh, tạo sự thân thiện với khách cũng như tạo một phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm.

3. Thành tích nổi bật của Hai Bảy Bảy:

– Hệ thống bộ đàm được phủ song khắp thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ đã cho thấy được thương hiệu 27 – 7 đang ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình. Trong tương lai Công ty sẽ mở rộng dịch vụ và phát triển chi nhánh ra các khu vực trên địa bàn cả nước.

– Với những đóng góp thiết thực đó cho cộng đồng, năm 2015, ông Chiến đã được cơ quan Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam trao kỷ niệm chương “Thương hiệu vì cộng đồng 2015”.

– 16 năm thành lập và phát triển (2003 – 2019), trải qua nhiều sóng gió, Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Hai Bảy Bảy ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Top 10 Sao vàng Doanh nhân Đất Việt; Top 10 Doanh nghiệp , doanh nhân xuất sắc; Top 10 thương hiệu Sản phẩm , Dịch vụ chất lượng cao; Bảng Vảng Tâm – Tài – Đức, Top Doanh nghiệp phát triển bền vững….và nhiều danh hiệu khác. Công ty đang nỗ lực để đưa thương hiệu dịch vụ vận tải lên vị trí hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Để được như vậy, ông Phạm Quyết Chiến và đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng làm việc, cũng như đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh phù hợp với sự biến đổi của xã hội, thị trường. Và đặc biệt là luôn đề cao cái tâm trong đạo đức kinh doanh, cái tình của con người đối với con người, biết khát khao làm giàu một cách chân chính, lương thiện.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HAI BẢY BẢY

Dàn xe đời mới, đa dạng chủng loại

Xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng xe đời mới, hệ thống an toàn, nội thất xe sang trọng nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu trong suốt hành trình.

Lái xe vui vẻ thân thiện

Tài xế được tuyển chọn khắc khe với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hành khách sẽ đảm bảo cho quý khách có sự an toàn tuyệt đối trong suốt chuyến hành trình.

Giá cho thuê tốt nhất thị trường

Trong mỗi chuyến đi, vấn đề tham quan nó không những là cần xe để phục vụ nhu cầu đi lại, mà bạn cần có rất nhiều chi phí khác trong hành trình của mình, do đó chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kết  khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất

UY TÍNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải hành khách không những tại TPHCM và cả khu vực Miền Nam.

Không những thế, chúng tôi luôn mang đến những giá trị thật tế thông qua chia sẻ những vấn đề cần thế về xe, những vấn đề liên quan đến du lịch thông qua chia sẻ kiến thức thật tế cho cộng đồng Việt Nam nói riêng cũng như bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về du lịch Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp không những mang tính chuyên nghiệp mà nó còn là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM an toàn nhất trong lĩnh vực.

Mang đến trải nghiệp tố nhất, cung cấp những dịch vụ du lịch an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thật sự làm hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Góp phần nâng cao chất lượng về dịch vụ du lịch vận chuyển hành khách trong cả nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông, mang đến một cộng đồng du lịch an toàn.

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, giúp họp luôn hoàn thiện chính mình và là một người lái xe có tâm, có đức, chuyên nghiệp, luôn mang đến niềm vui cho người khác hơn là lợi ích cho bản thân.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HAI BẢY BẢY

 • VPĐD: 162 Tuệ Tĩnh , Phường 12 , Quận 11 , TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: (028) 38.272777 – 0798.272777
 • Fax: (028) 3962 6192
 • Email: chipham@ctyhaibaybay.com.vn
 • Website: www.ctyhaibaybay.com.vn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG