02838272777

Ngày 24/09/2022 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, QuýCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HAI BẢY BẢY được vinh danh tại hạng mục “ TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1.

 

Ngày 24/09/2022 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Thương hiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HAI BẢY BẢY được vinh danh tại hạng mục “ TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế khu vực và thế giới.

 

Đại diện phía Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hai Bảy Bảy

“Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022

Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hai Bảy Bảy đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố, trao giải.

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hai Bảy Bảy là một trong địa chỉ uy tín và quen thuộc của hàng triệu Người Tiêu Dùng tại TPHCM. chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

  • Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45
  • Thuê Xe Du Lịch
  • Cho thuê xe hoa, xe cưới.
  • Đại lý bảo hiểm xe ôtô
  • Thiết bị định vụ GPS, Camera hành trình
  • Đại lý phụ tùng, Gara sửa chữa

Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để tiếp cận người dùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *